Breaths Affiliate

BREATHS AFFILIATE

    Đến với Breaths chính là lúc bản thân bạn bước bào hành trình thay đổi, tiến bộ và mở rộng chuyển đổi số trên Internet. Đã đến lúc bạn cần số hóa câu chuyện của chính mình “Một Lần Duy Nhất” trong đời, số hóa câu chuyện của mình, điều gì chân thực nhất, chân thành nhất là điều được xã hội và cộng đồng đón nhận và bạn hãy xây dựng thương hiệu cho chính mình thông qua website cá nhân, chỉ có trang website cá nhân của bạn mới trường tồn.

    Breaths Khuyến khích bạn Số Hóa Bản Thân trước khi Số Hóa Doanh Nghiệp, bạn số hóa bản thân là làm cho mọi người biết đến ngôi nhà của chính bạn, trên đó bạn kinh doanh sản phẩm gì bạn chia sẻ, sản phẩm chỉ là vệ tinh, còn chính bạn là Trung Tâm, giống như cách Facebook thành công là nhờ giúp nhiều người số hóa câu chuyện của chính họ trên profile cá nhân.

    Kinh doanh là đi kể câu chuyện của chính mình, Các doanh nhân Internet họ không nói về dự án, họ chỉ nói về con người họ, cuộc sống của họ, sự trải nghiệm của chính họ và Breaths sẽ đồng hành cùng bạn đi xây dựng câu chuyên của chính bạn, chứ không đi nói quá nhiều về dự án Breath, dự án là nhất thời, chỉ có trang website cá nhân của bạn mới trường tồn trên internet, mới là tài sản thực sự của bạn.

Breaths Nền Tảng Công Dân Số
     Chỉ có website của cá nhân mới tồn tại, còn các dự án chỉ là vệ tinh bao quanh mình, chính mình là trung tâm, phải tập chung vào chính mình, giống như cách Breaths lấy use là nền tản, các mạng xã hội lấy khách hàng làm trung tâm. Bạn hãy là trung tâm các dự án bao quanh mình. Tập chung vào chính mình. Xây Dựng Website của chính mình. Giống như cách Peng Joon xây dựng doanh nghiệp của chính mình trong 10 năm qua.

Ví dụ: doanh nghiệp của Peeng Joon là Pengjoon.com

    Khi đến Với Breaths bạn Đăng Ký Co Founder 80$ Một Lần Duy Nhất, bạn được trao quyền Đồng Sáng Lập Nền Tảng, bạn có thể tham gia Kiếm Tiền Online tại nhà với Breaths, khi làm AFFILIATE BREATHS bạn còn được tham gia học viện Global Demy có tới 200 khóa khọc dạy về các kỹ năng kiếm tiền trên internet, phát triển bản thân, sức khỏe, làm đẹp…và học viện liên tục cập nhật và bổ xung các khóa học mới, mỗi khi có các khóa học mới là bạn được học trọn đời mà không phải đóng thêm bất cứ một chi phí nào.

Chi Sẻ Cộng Đồng Co Founder, Phụng Sự Co Founder TriverLe

 

    Nếu các anh chị làm doanh nghiệp hãy Dùng chính công nghệ số, nền tảng số để nâng chính bản thân mình lên, tập chung vào chính mình, không đưa lời hứa về Breaths, nhình vào câu chuyện chính mình trên internet.

    Tham gia nền tảng Breaths bạn có 30 ngày truy cập miễn phí ứng dụng Lead Connector, Breaths xây dựng cho bạn một website riêng để bạn có thể xây dựng câu chuyện của chính bạn trên Internet, Breaths xây dựng cho bạn kịch bản Email Makerkrting, Sms Marketing, Chat box Marketing, làm sẵn cho bạn phễu hút khách hàng, một phễu chăm sóc khách hàng tự động để thay bạn chăm sóc khách hàng tự động

    Làm Affiliate Breaths là điều thú vị và khác biệt với tất cả các dự án trước kia bạn đã từng tham gia, có thể nói là chưa từ có dự án nào hợp lực đủ cả ba yếu tố, nền tảng công nghệ, giáo dục và đồng hành, Breaths sẽ đồng hành và làm sẵn hết các hệ thống tự động cho bạn.

    Khi bạn tham gia cộng đồng Công Dân Số Toàn Cầu Breaths, bạn có đặc quyền sử dụng nền tảng Breaths Affiliate Matrix 3*12 tức là lúc bạn đang đi làm chủ chính doanh nghiệp của mình, xây dựng chính thương hiệu của chính mình trên Internet, và bạn bước vào hành trình tạo ra Đa Dòng Thu Nhập, Đa Dòng Tiền Mặt.

     Breaths Là Gì? Phụng Sự Co Founder StriveLe

    Nền tảng Breaths tạo ra bức tranh mà nhà nhà làm Affiliate Breaths ai cũng có 5$, 10$ hàng ngày, và khi doanh nghiệp của cá nhân bạn có tiền tái tiêu dùng hàng tháng từ các khách gia hạn khi sử dụng công nghệ, bạn sẽ có dòng tiền mặt đều đặng hàng tháng để nuôi gia đình, nuôi doanh nghiệp của mình, bạn được học tập hàng tuần để có được chiến lược từ các chủ doanh nghiệp, áp dụng công nghệ vào kinh doanh, giúp ai đó kiếm được tiền, giúp ai đó vào Breaths học được cách đăng video, cách viết conten…đó cũng là kỹ năng số, bạn đang lan tỏa điều rất tuyệt vời, cho họ một giá trị số đơn giả cũng là đang giúp họ. Đăng Ký Ngay!

    Trước đến giờ làm Affiliate phần lớn người dạy kiếm được tiền, còn phần lớn không kiếm được tiền, nhưng khi làm AFFILIATE BREATHS phần lớn ai cũng kiếm được tiền 5$ mỗi sale tràn tầng là rất nhiều, phần lớn mọi người chạy Affiliate bằng chách seo từ khóa, chạy quảng cáo, làm Lending Page, tạo phễu thông tin… các công việc ở nhiều nền tảng khác nhau rất khó quản lý. Đến với Breaths bạn được sử dụng công cụ Lead Connector thì mọi công cụ đều tập chung một nơi, giúp bạn rễ ràng quản lý chiến dịch, dễ dàng chăn sóc khách hàng tự động đa kênh.

Hướng Dẫn Dụng Lead Connector tạo Phễu Data Chia sẻ Co Founder Frank Nguyễn

    Khi bạn sử dụng nền tảng Breaths thì sở hữu chính doanh nghiệp của chính mình, học chiến lược để làm kinh doanh tốt hơn, các thành viên Đăng Ký Co Founder hàng tuần sẽ có các buổi chia sẻ giúp bạn làm chiến lược một cách tốt hơn.

    Tầm nhìn của nền tảng Breaths không tập chung vào lợi nhuận hay doanh thu, mà toàn bộ doanh thu đều được đưa vào quỹ từ thiện Breaths Daos, và Breaths Capital để tái đầu tư cho nền tảng, toàn hộ dòng tiền đều được đưa lên Blockchain và bạn có thể lockin vào kiểm tra bất cứ lúc nào.

    Bạn tham gia động đồng Co Founder Breaths bạn làm Breasths Affiliate bạn sẽ có hoa hồng trực tiếp 15$ mỗi sale và 5$ tràn tầng, khi Khách hàng, doanh nghiệp ra hạn dịch vụ Lead Connector hàng tháng bạn sẽ có thêm hoa hồng 3$ hay 6$ hàng tháng cứ tràn tần thụ động.

Tham Gia Co Founder
     Chỉ cần bạn có 100 người dùng gián tiếp, họ sử dụng gói cá nhân 50$ một tháng để triển khai một hệ thống kinh doanh tự động, với 50$ một tháng chỉ hơn một triệu một tháng để triển khai một hệ thống Marketing để triển khai một hệ thống All In One, để có một hệ thống bán hàng, nuôi dưỡng và chăm sóc khách hàng một cách tự động.

    Sắp tới hoa hồng gián tiếp hoặc các sp khác thì tiền tràn tần 2$ đến 10$, đây là tiền thụ động hoàn toàn, vậy bạn làm AFFILIATE BREATHS sẽ rất bình an, ngoài ra còn có tiền lẻ $ tràn tầng, còn hoa hồng hàng tháng có tính tái tiêu dùng khi khách gia hạn các sản phẩm công nghệ, Đặc biệt hoa hồng giá cao, được chi trả ngay lập tức.

    Breaths liên kết rất nhiều chuyên gia việt nam và quốc tế, vì Breaths hướng tới sản phẩm giá cao, các doanh nghiệp sẽ cần các sản phẩm làm sẵn hết cho họ, trong thời gian tới có các sản phẩm giá cao, có thể bạn sẽ nhận được hoa hồng 5.000$, 10.000$ mà bạn không hề biết từ đâu… 

    Breaths Affiliate liên kết các chuyên gia, những người có tầm ảnh hưởng lớn tạo thành các sự kiện huấn luyện lớn, mà để tham gia các sự kiện huấn luyện lớn đó cần phải bỏ số tiền rất là cao. Ví dụ: các triệu phú như Grant Cardone tham gia chương trình đặc quyền sẽ tích hợp lên Breaths, mỗi khi có một ai mua trương trình của Grant Cardone bạn sẽ có hoa hồng rất là cao

Tìm hiểu cách Grant Cardone xây dựng Hệ Thống Kinh Doanh Tự Động tạo ra 5,5 triệu đô la chỉ trong 90 ngày, bằng cách công cụ Lead Connector. Đăng Ký Ngay!

    Những người đăng ký tài khoản Free khi chưa kích hoạt thành viên Co Founder 80$, khi có một khách hàng tham gia họ sẽ nhận được email là bạn vừa nhỡ 5$, hay bạn vừa nhỡ hoa hồng 3$ 1 tháng, 6 $ 1 tháng thừ khách hàng gia hạn họ sẽ rất háo hức tham gia nên tảng, khi bạn làm Affiliate cho một nền tảng nào đoa thì cần bỏ tiền ra để chạy quảng cáo, hút người dùng về, với sản phẩm số khóa học bán một lần, còn sản phẩm công nghệ chi tiền hàng tháng, bạn có cơ hội tạo ra lượng người dung gián tiếp vài trăm người, hoặc vài ngàn người, giả sử bạn có 100 người dùng gián tiếp, mỗi người bạn có 3$ 1 tháng thì 1 tháng bạn có 300$, vậy mỗi tháng mình có 300$ mỗi tháng thụ động mà mình không cần làm gì.

    Tháng 8 cộng đồng Breaths sẽ đẩy mạnh chính các Co Founder là sản phẩm, mỗi người sẽ có một website cá nhân, để mình ứng dụng một phần cho công việc kinh doanh của chính mình. Một doanh nghiệp của mình trên Internet, thông qua website có thể thay mình nói về câu chuyện của mình, website nói về câu chuyện của bạn chứ không tập chung vào Breath. Bình thường mình hay đi kể về câu chuyện của người khác, chưc không đi kể về cây chuyện của chính mình, câu chuyện của doanh nghiệp mình. Bạn phải có một doanh nghiệp mang tên chính mình. Đăng Ký ngay!

Breaths Affiliate
     Tham Gia Breaths có thể có người giỏi kiếm được rất nhiều tiền, có người kiếm ít tiền, nhưng tất cả mọi người tham gia nền tảng Breaths – Nền Tảng Công Dân Số Toàn Càu đều là Co Founder, đều bình đẳng như nhau. Điều đáng tự hào là tất cả mọi người tham gia Tiếp thị AFFILIATE BTEATHS phần lớn đều kiếm được tiền, từ 5$, 10 $ hay 100$ mỗi ngày, Tham Gia Ngay!

    Hiện tại hoa hồng 5$ không nhiều nhưng đều đặn liên tục, giả sử có người mua một sản phẩm giá cao, họ bỏ ra một số tiền lớn để được Breaths xây dựng một hệ thống tự động hóa, để được coaching chương trình đực biệt của Gant Cardone, Peng Joon, Ewen Chia, …bạn sẽ có hoa hồng giá cao, làm Breaths Affiliate là điều tuyệt vời .

    Người giỏi làm Affiliate Breaths có thể học kiếm rất nhiều tiền, còn người mới, người chưa có nhiều kinh nghiệm kiếm ít tiền hơn, nhưng tất cả đều có hoa hồng, mỗi 5$ tràn tầng giúp bạn có tiền cơm tiền chợ hàng ngày, để chúng ta chi tiêu, đó là điều Breaths hướng tới và rất tự hào. Đăng Ký Ngay!

    Breaths mới chạy bản Demo nhưng email hoa hồng về rất nhiều làm Gmail phải gom nhiều email vào một cục, vì có quá nhiều hoa hồng thông báo về một ngày. Hiện tại có rất nhiều người có thu nhập rất khủng từ Beaths, và Breaths cũng không muốn lấy hình ảnh của họ để kích thích lòng tham của mọi người, hiên tại là Affiliate Breaths chỉ mong muốn giúp mọi người có tiền cơm tiềm chợ. Breaths hoa hồng về liên tục đến nỗi Gmail phải gom tất cả email về một cục.

Cách Đăng Ký Breaths


     Breaths đang đi trên con đường mà chưa có dự án nào đi, nền tảng sẽ được hoàn thiện mỗi ngày để có thể giúp được nhiều người hơn, Breaths Affiliate hướng tới ai cũng có tiền cơm tiền chợ, và Breaths cùng cộng đồng Co Founder hướng toái lan tỏa ai cũng có cơ hội kiếm tiền, cai cũng có được học tập. Trạm đến BREATHS chính là lúc bạn đang bắt đầu thay đổi cuộc sống của mình.

    Đã đến lúc chúng ta làm AFFILIATE BREATHS chúng ta đi kể câu truyện của chính chúng ta, chúng ta tập chung vào hình ảnh của chính chúng ta, xây dựng doanh nghiệp của chính chúng ta và kết quả chúng ta đã đạt được.

Tham Gia Ngay!

Molo Quyền Zalo:0866226633

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Breaths Là Gì?

Breaths Affiliate Connect