Breaths Là Gì?

Breaths Là Gì?

   Breaths tiếng anh là Hơi thở, hơi thở nuôi dưỡng chắp cánh cho bạn, nó sẽ bảo tồn mạng sống cho bạn, Breaths ra đời vào đúng thời điểm nền kinh tế gặp khó khăn, nền tin của con người đang sói mòn, breaths ra đời trên nền tảng công nghệ web3, đây là một công nghệ rất văn minh, không thể sửa đổi, nên breaths mang tính Công bằng, Bình đẳng và Văn minh.

Breaths Chắp Cánh CHo Bạn

Breaths ra đời sẽ là Bệ Đỡ Chứa Đựng cho rất nhiều công nghệ số. Khi chúng ta sở hữu Breaths chúng ta chính là những người đi đầu và lan tỏa công nghệ số.

    Breaths sẽ đưa bạn đến đúng Sứ mệnh của cuộc đời mình, để mình đi đúng với IKIGAI, nó sẽ là bệ phóng cho bạn, bạn sẽ không còn phải vật lộn với công việc nữa, không bao giờ phải đứng núi này trông núi nọ nữa.

    Breaths là nền tảng Công Dân Số Toàn Cầu đầu tiên trên thế giới, giúp mọi người chuyển đổi cuộc sống kỹ thuật số mạnh mẽ trên Internet. Từ đó giúp bạn xây dựng Phong Cách Sống Công Dân Số Toàn Cầu.

"Kiếm tiền trên Internet không còn là cái nghề nữa, mà là kĩ năng sinh tồn trong thời đại số"

    Cuộc sống mà bạn muốn, gia đình mà bạn khát khao, rất cần được tiếp sức dòng tiền mặt từ hệ thống kinh doanh tự động trên Internet. Tham Gia Breaths!

Nền tảng Breaths

Breaths sẽ là cầu nối toàn cầu về kinh tế số, một trong các ứng dụng công nghệ của Breaths đó là công cụ Meketting Lead Connector, thông qua bộ công cụ Lead Connector, bạn có thể phát triển doanh nghiệp của riêng bạn về kỹ thuật số bền vững trên Internet. Từ đó giúp bạn có dòng tiền thu nhập thụ động, mở rộng đầu tư, gia tăng tài sản thông qua nền tảng công nghệ tài chính. Tham Gia Ngay!

    Breaths Global Demy học viện dạy 200 khóa học dạy về kỹ năng số, công nghệ số, dạy về kinh doanh, có cả bản tiếng Anh và tiếng Việt, bạn có thể học cách sử dụng Facebook, sử dụng Intagam, Tiktock và Youtobe... Bạn có thể giúp những đứa con của mình sau này nó lớn lên được học những kỹ năng số, công nghệ số, có nền tảng về công nghệ số. Khi trẻ dùng Toktock, Facebôk, Youtobe... sẽ sử dụng một cách thông minh hơn, bạn có thể để lại di sản số cho con cái của mình. Các con sẽ được học về thới giới số để bước vào kỷ nguyên mới về công nghệ, Trẻ có các kỹ năng về xử lý các vấn đề trên Internet. Đăng Ký Ngay!

Breaths không những có hệ thống công nghệ, Breaths còn có hệ thống giáo dục và đặc biệt Breaths còn có hệ thống đồng hành trong thời gian sắp tới.

    Các anh chị là chủ doanh nghiệp, sắp tới hàng tuần có thể học cùng các chủ doanh nghiệp đã học và ứng dụng nền tảng Breaths, Lead Connecter vào thực tế.

Ví dụ: Peng Joon một triệu phú Internet, một doanh nhân quốc tế, đã ứng dụng công nghệ số để phát triển doanh nghiệp của mình, để làm Website.

Peng Joon

    Các anh chị không những được học cùng các chủ doanh nghiệp, mà còn được đào tạo bởi các chuyên gia hàng tuần, để các chủ doanh nghiệp có thêm chuyên môn, có thêm hiểu biết. Đăng Ký Tham Gia!

    Hiện nay chính phủ các nước luôn mở ra các chương trình giúp công dân cách sử dụng kề kỹ năng số, ví dụ cách sử dụng smaxphone, để dùng các công nghệ số, Breaths là nền tảng đầu tiên trên thế giới dạy về kỹ năng số, công nghệ số và đồng hành cùng mọi người, trao quyền lại cho cộng đồng đều là Co Founder để mọi người có thể học kỹ năng số và công nghệ số.

"Kiếm tiền trên Internet không còn là một cái nghề, mà là kỹ năng sinh tồn trong thời đại số"

    Năm 2007 Bill Gates có một câu nói: Trong vòng 5 đến 10 năm nữa nếu bạn không kinh doanh trên Internet thì tốt nhất đừng kinh doanh gì nữa, thời điểm đó đã qua, và xu thế công dân số đã đến rất là gần, chúng ta là những người đi đầu trong một xu thế mới, Kỹ năng để kiếm tiền trên Internet rất quan trọng, rất cần thiết. Đó là lý do Breaths tập chung vào công nghệ, tập chung vào giáo dục và tập chung vào đồng hành. Đăng Ký Co Founder!

  Breaths Digital là một nền tảng cung cấp các sản phẩm số như khóa học trực tuyến và các công cụ kỹ thuật số, nhằm mang đến cho người mới sử dụng, một nền tảng kỹ thuật số vững chắc, để bắt đầu hướng tới hành trình “trở thành một công dân số toàn cầu”. Đăng Ký Ngay!

 Chia sẻ cách sử dụng Lead Connector Co Founder Trương Tùng

    Breaths Daos: Toàn bộ hệ sinh thái Breaths đều được quản trị bởi Daos, những tổ chức tự trị phi tập trung, Breaths được tạo ra bởi cộng đồng và trao quyền cho cộng đồng thông qua tổ chức Daos.

"Thời nay không cần nhiều thông tin, cần một hướng dẫn thật sự rõ ràng"

    Rất nhiều người chưa biết được SỰ THẬT về kiếm tiền & kinh doanh trên Internet, mà đã vội vàng lao vào như một con rối thiêu thân của nhiều chương trình làm giàu và các nền tảng công nghệ số.

    SỰ THẬT là chỉ cần một hướng dẫn THẬT SỰ rõ ràng liên quan đến mục tiêu mình muốn, thì thành công trên Internet là rất đơn giản và nhẹ nhàng. Tham Gia Ngay!

Các Bước Đăng Ký Breaths

  Breath sẽ giúp bạn tạo ra một thói quan mới trên Internet, để bạn trạm tới IKIGAI trong công việc. Breaths áp dụng cơ chế Matri Affiliate, Ma trận 3*12 có tốc độ phát triển mạnh nhất thế giới hiện nay, sự phát triển nhanh theo cấp số nhân của hệ thống còn giúp bạn kiếm tiền thụ động Online ngay cả khi bạn đang trong khi ngủ.

Cách Rút Tiền Breaths

  Kế hoạch trả thưởng của Breaths nhanh nhất trên chuỗi khối, giúp Gia Tăng Túi Tiền của bạn và giúp bạn để lại di sản kế thừa. Đăng Ký!

    Cộng đồng Co Founder liên tục có các buổi huấn luyên chuyên sâu về kỹ năng số, công nghệ số, gặp gỡ các chủ doanh nghiệp, các nhà làm kinh doanh đã ứng dụng vào thực tế, phát triển năng lực lãnh đạo. Cùng tìm hiểu chuyên đề Breaths Leadership được chia sẻ bởi Co Founder Alex Quang.


Chuyên Đề Lãnh Đạo Bằng Tình yêu Thương Chia Sẻ Co Founder Alex Quang

Chuyên đề 1: Khai Phá Sứ Mệnh Cuộc Đời

Chuyên Đề 2: Thành Công Từ Tâm Thức Thịnh Vượng


Tham gia cộng đồng CoFounder để đón nhận các giá trị ngay!

Zalo:0866226633

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Breaths Affiliate Connect

Breaths Affiliate